Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ  Duy Quang Computer

 

Duy Quang Computer  Là đơn vị chuyên cung cấp máy tính laptop tại Hà Nội . Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy tính nói chung và mua bán máy tính cũ nói riêng. Duy Quang Computer  đã trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ máy tính cũ tại Hà Nội với các sản phẩm máy tính cũ chất lượng và dịch vụ mua bán uy tín với chế độ bảo hành dài hạn.

Với phương châm bán hàng “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và dịch vụ chăm sóc khác hàng nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Duy Quang Computer  , đặc biệt là các sản phẩm máy tính cũ giá rẻ khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với nhiều lợi ích nhất.

Lợi ích của khách hàng khi mua máy tính cũ tại Duy Quang Computer

Khi mua máy tính cũ tại Duy Quang Computer bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng, cấu hình cao với giá cả phải chăng. Vì Duy Quang Computer là đơn vị uy tín, chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao nên bạn không phải lo lắng mua phải sản phẩm kém chất lượng và giá cả cao hơn giá bán trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm máy tính pc cũ tại Duy Quang Computer đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn uy tín và đảm bảo với thời gian từ 06 – 12 tháng tùy vào từng sản phẩm, được đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hoặc không ưng ý với cấu hình hiện tại bạn có chuyển sang lựa chọn mua các sản phẩm khác cùng mức giá.

Đặc biệt, khi bạn khi khách hàng mua cây máy tính cũ do Duy Quang Computer cung cấp luôn tiết kiệm được một khoản cho phí đáng kể so với thị trường bởi sản phẩm tại Duy Quang Computer được lắp ráp trực tiếp và đa dạng cấu hình với nhiều mức giá phù hợp đa số nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng.

Nếu may mắn bạn có thể mua được chiếc máy tính cũ vẫn còn trong thời gian bảo hành. Vì có rất nhiều người mới mua máy tính mới nhưng lại muốn nâng cấp đời máy nên thanh lý máy tính cũ lại cho Duy Quang Computer

Ngoài ra, khi bạn mua máy tính cũ tại Duy Quang Computer không may xảy ra vấn đề trục trặc gì ngoài ý muốn khi bảo hành không mất nhiều thời gian, bởi vì bạn không phải trải qua các thủ tục giấy tờ bên hãng. Hơn nữa, tại Duy Quang Computer chúng tôi luôn hỗ trợ nâng cấp và thay thế linh kiện với giá gốc cho khách hàng.